fbpx

DẠY CON HẠNH PHÚC

Tài Sản Mà Tôi Muốn Để Lại Cho Con…

Khi dịch covid xảy ra là lúc các con học onlie cũng là lúc mà con trai tôi ở cái tuổi dậy thì. Tôi stress vì con tôi ở cái tuổi nổi loạn, mất phương hướng bối rồi không biết làm gì?

Dạy con như thế nào đây? Làm sao bây giờ? Là câu hỏi cứ ám ảnh trong đầu của tôi , với 1 cậu bé 14, 15 tuổi bắt đầu tò mò về tất cả ngay cả cơ thể của con con cũng rất tò mò mà tôi lại là một người mẹ lên nói chuyện với con về giới tính quả là khó.

Tôi đang hoang mang chưa biết là sao thì tôi nhận được gmail chương trình 28 ngày thực hành Lòng biết ơn, và xong xong thì tôi cũng học ngay 1 khoá offline Làm chủ luật hấp dẫn của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc. Hai ngày học offline đó đối với tôi là một bước ngoặt trong cuộc đời về nhận thực thế nào là HẠNH PHÚC. Cũng trong hai ngày đó tôi đã có cơ hội được nói chuyện với thầy và thầy đã chia sẻ cho tôi bí quyết dạy con của Thầy. 

Sau khi nghe thầy chia sẻ tôi mới hiểu thế nào là khái niệm HẠNH PHÚC. Bản thân tôi nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót và cần phát triển bản thân mình để có nhiều kiến thức, kỹ năng hơn để dạy con HẠNH PHÚC. Tôi quyết định trở thành MMC người kiến tạo phép màu. 

Tôi bắt đầu được xúc trạm tới nền tảng tri thức vô cùng giá trị và tuyệt vời này là tình yêu thương và lòng biết ơn điều này đã giúp tôi giải toả được những hoang mang, lo lắng khi con bắt đầu trưởng thành. Hơn nữa  tôi cũng bắt đầu dạy con trai tôi nuôi dưỡng lòng biết ơn , tình yêu thương với tất cả những gì mà con đã và đang nhận được từ cuộc sống. Được dạy và hướng dẫn cho con về  suy nghĩ đúng đắn, những việc làm, lời nói đúng đắn, hành động đúng đắn tôi chắc chắn rằng cuộc đời của con sẽ HẠNH PHÚC ĐÍCH THỰC. Đây mới là điều quý giá mà Tôi muốn để lại cho con, tôi tin rằng cha mẹ nào cũng có mong muốn như tôi. 

Đã được hơn 1 năm rồi hai mẹ con tôi đang dần đi trên con đường đúng đắn để đi đến HẠNH PHÚC.

Thật may mắn và HẠNH PHÚC là giờ đây Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và cô Ms Hương lại có chương trình “ Dạy con hạnh phúc” cho mọi lứa tuổi. Tôi rất háo hức và mong chờ chương trình diễn ra. 

VỚI TÔI DẠY CON HẠNH PHÚC LÀ TÀI SẢN MÀ TÔI MUỐN ĐỂ LẠI CHO CON VÀ TÔI TIN RẰNG CON TÔI SẼ ĐỂ LẠI CHO CHÁU CỦA TÔI, ĐỜI NÀY TRUYỀN CHO ĐỜI SAU CỨ NHƯ VẬY HẠNH PHÚC SẼ ĐƯỢC TIẾP NỐI. Còn các mẹ thì sao? Các mẹ có giống tôi không ạ? Các mẹ muốn con cháu của chúng ta có cuộc sống ra sao?

Phạm Quỳnh Hoa 

Ngày 5 tháng 6 năm 2024.

2 thoughts on “Tài Sản Mà Tôi Muốn Để Lại Cho Con…”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top