fbpx

DẠY CON HẠNH PHÚC

GIỚI THIỆU

CHƯƠNG TRÌNH "DẠY CON HẠNH PHÚC"

Tại sao lại cần đến Dạy Con Hạnh Phúc?

Với tất cả các bậc phụ huynh, khi sinh ra con cái của mình đều mong muốn đó là người con lý tưởng, có phẩm chất đạo đức tốt, có tài năng, thành tựu trong cuộc sống và đặc biệt có hiếu với bố mẹ.

Những mong muốn đó là chính đáng, đáng trân trọng và cần được hỗ trợ để thúc đẩy cho mong muốn đó trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, thực tế là môi trường hiện tại đang bị gây nhiễu từ các phương tiện truyền thông xã hội, các phương tiện này có thể tiếp cận trẻ ở mọi lứa tuổi do sự quản lý lỏng lẻo hoặc chưa có ý thức đầy đủ từ các bậc cha mẹ và người giám hộ.

Chúng xuất hiện dưới dạng là những clip, trò chơi hồn nhiên lành mạnh và sau đó dẫn đến những thông tin nguy hại mà với vai trò là phụ huynh chúng ta không hề muốn con cái của mình bị tiêm nhiễm.

Nó giống như là ở nhà, con của bạn dẫn đến nhà chơi một nhóm bạn, và qua cách đối xử, giao tiếp, nói năng, ăn uống bạn thấy nhóm bạn này là những đứa trẻ thiếu giáo dục, có suy nghĩ lệch lạc có nguy cơ gây hại cho con bạn. Thậm chí bạn có thể nhận thấy trong nhóm bạn đó, có cả những đứa lớn hơn nhưng hư hỏng hoàn toàn, chúng tiếp cận con bạn với mục đích dụ dỗ con bạn làm những hành vi sai trái rất nguy hiểm.

Khi thấy biểu hiện đó, bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ nói với con mình là không nên chơi với nhóm bạn đó và không cho nhóm bạn đó đến chơi nhà bạn thêm nữa. Bằng cách đó, bạn tin rằng con mình được bảo vệ, tránh xa kẻ xấu, không bị tiêm nhiễm và phát triển một cách lành mạnh. 

Thế nhưng, như nói ở trên, môi trường hiện tại gần như MỞ với thế giới, con của bạn có thể tiếp xúc với những nhóm bạn xấu ở trên mà bạn không hề biết và bạn chỉ giật mình khi thấy sự việc biểu hiện ra thành kết quả, là con của bạn cũng đã bị xâm nhiễm từ lúc nào mà bạn không hay. 

Khi đó, có thể bạn sẽ giận dữ trách mắng con mình và tự trách mắng bản thân nhưng không có giải pháp để giúp con của mình loại bỏ được những sự xấu xa và lại càng cảm thấy giận dữ, bất lực và lo lắng hơn cho tương lai của con cái mình đồng thời cũng thấy thất vọng và đau khổ vì ước mơ, mong muốn mình đặt lên con cái của mình có thể không trở thành sự thật. 

Những sự việc như trên xảy ra không phải là do lỗi của bạn, bạn không phải là một ông bố, bà mẹ tồi. Bạn không phải là một người thiếu trách nhiệm và có ác ý với con cái của mình. Đó chỉ đơn giản là hệ quả của những gì đang diễn ra trong thế giới ngày nay khi mà công nghệ phát triển, thông tin được kết nối con người từ mọi lứa tuổi, tầng lớp đều dễ dàng kết nối giao thoa với nhau trên nền tảng internet. 

Sẽ là nguy hiểm nếu không hiểu về cách mà thế giới bây giờ vận hành và sẽ rất nguy hiểm nếu bạn và những người thân của bạn chưa có những tiêu chuẩn, nguyên tắc và giá trị cốt lõi được thiết lập để giúp bạn có thể tiếp cận, tận dụng sức mạnh của phương tiện hiện đại nhưng vẫn bảo vệ và giúp cho con cái của mình phát triển một cách đúng đắn và lành mạnh. 

Khi đó, con cái của bạn sẽ được trang bị một nền tảng những phẩm chất giúp cho chúng trở thành người HẠNH PHÚC và phát huy tài năng, giá trị để trở thành một người có giá trị, có thành tựu với xã hội. Khi đó, bạn với vai trò là một bậc cha mẹ đã có những nỗ lực đúng đắn để giúp tạo ra một môi trường tốt và đưa ra định hướng đúng cho con cái của mình. Khi đó, bạn là một bậc cha mẹ hạnh phúc, điều không thể cao quý hơn với vai trò là bậc cha mẹ. 

Chương trình Dạy Con Hạnh Phúc ra đời với động cơ đó, với mong muốn đó và với những phương tiện truyền tải cùng với những giải pháp cốt lõi nhằm giúp cho bạn có một bản kế hoạch chi tiết để sử dụng thời gian, nguồn lực của mình để phát triển các phẩm chất bên trong con cái của bạn – điều sẽ là nền tảng cho con cái của bạn hạnh phúc, nó cũng sẽ tạo nền tảng cho sự phát triển các phẩm chất của con bạn để giúp con bạn trở thành một người tài năng. 

Nếu hiểu rằng một hạt giống tốt được chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ theo cách đúng đắn, thì hạt giống đó cũng sẽ trở thành một cây tốt mạnh mẽ và mang lại hoa trái giá trị trong suốt cuộc đời của nó. Và điều đó là điều mà bạn sẽ làm được với con cái của bạn.

Trainer Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân, anh đã trực tiếp đào tạo cho hàng chục nghìn học viên thay đổi bản thân và phát triển kinh doanh. 

Anh là người phát hành đầu sách giá trị như The Secret, The Magic, The Power, The Hero và bộ sách về Internet Marketing nổi tiếng của Russell Brunson như Dotcom Secrets, Expert Secrets, Traffic Secrets. 

Anh cũng là người sáng tạo mô hình “Marketing Bão”, và là đối tác của Keap International tại Việt Nam – công ty đã giúp cho hàng nghìn doanh nhân tự động hóa hoạt động marketing của họ.

DFJ TRAINING

DFJ Training mang đến các khóa học về phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp & phát triển kinh doanh chất lượng hàng đầu từ năm 2009 đến nay.

Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo trực tiếp & làm thay đổi cuộc sống một cách tốt đẹp cho hàng chục ngàn người tại Việt Nam, Các chương trình của chúng tôi được triển khai dưới hình thức ONLINE và OFFLINE tùy theo từng nội dung. 

Scroll to Top