fbpx

DẠY CON HẠNH PHÚC

Cảm Nhận Học Viên Lê Huyền Yoga Về Khóa Học Dạy Con Hạnh Phúc

Bạn Lê Huyền Yoga chia sẻ cảm nhận về chương trình “Dạy Con Hạnh Phúc”

Thứ nhất là mình không được giao tiếp xã hội ở ngoài. Thứ hai là mình không có chỗ để mình giải tỏa tâm trạng của mình. Cho nên tâm trạng của mình rơi vào trạng thái là suốt ngày mình cứ chìm vô, trầm ngâm trong những vấn đề tiêu cực. Và thành ra là em cảm thấy có một vấn đề gì đó không ổn. Con không có nhận được năng lượng tích cực từ mình.

Sau đó thì em bắt đầu quá trình học với Thầy Cô và thanh lọc tâm mình thì gần như là mình duy trì được cảm xúc cân bằng của mình, thì tự nhiên em cảm nhận là con cũng tự động vui vẻ lên, hợp tác hơn rất là nhiều. 

Và hôm qua em rất ấn tượng về bài học của Thầy về thời điểm thức tỉnh. Thì trước đây em cứ nghĩ là em chỉ cần dành thời gian cho con từ 0 đến 6 tuổi là đủ rồi. Còn sau đó thì có thể giao cho nhà trường hay xã hội gì đó thì, mình chỉ là một người hỗ trợ thôi. Nhưng mà bây giờ em nghĩ là 0 đến 6 tuổi là không đủ, đó không phải là tất cả, mà là cả một quá trình dài, tức là em không cần nhất thiết phải nghỉ việc ở nhà để chăm con hoàn toàn 24/24, mà em vẫn có cuộc sống riêng của em, nhưng mà đến tối em có thể dành thời gian chất lượng cho con, truyền thụ cho con những kiến thức này. Thì em nghĩ nó sẽ tốt hơn rất là nhiều. 

Một quá trình đồng hành dài, bây giờ thời điểm này em mới hiểu về cái này thì em có suy nghĩ là 6 năm qua mình bỏ lỡ mất cái này cho bé lớn của mình, bây giờ bé nhỏ 1 tuổi rưỡi còn bé lớn 6 tuổi, nhưng mà giờ em nghĩ nó không thành vấn đề, 6 tuổi cho đến sau này con vẫn nhận được giá trị, bé 1 tuổi rưỡi vẫn nhận được giá trị. Kể cả những bạn, các anh chị có con lớn rồi, 15 hay là 18 tuổi rồi, các bạn vẫn nhận được giá trị, bởi vì như Thầy nói là cái này mình tạo ra cái truyền thống gia đình, đời con đến đời cháu mình. đây là cái gia tài của mình để lại cho những đời con cháu. Thì em nghĩ cái này thật sự rất là giá trị. Cảm ơn Thầy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top