fbpx

DẠY CON HẠNH PHÚC

Khóa Học Dạy Con Hạnh Phúc 03 Được Tài Trợ Phòng Học Bởi Mixcom

Giữa Hà Nội ồn ào sôi động, có một khoảng lặng (cũng không lặng lắm vì nơi đó ngập tiếng cười).

Đó là văn phòng của MixCom của bạn Cấn Mạnh Linh nơi chuyên đào tạo cho các Tiktoker hoặc các doanh nghiệp muốn phát triển, quảng bá sản phẩm của mình trên nền tảng Tiktok

Do cùng có duyên làm trong lĩnh vực sách với nhau (gần đây bạn có “thâu tóm” tên miền đình đám book . vn để triển khai các hoạt động về sách, thì tôi có đến thăm.

Khi được biết tôi đang tổ chức một chương trình mới có tên là “Dạy Con Hạnh Phúc” thì bạn rất tò mò và muốn hiểu hơn về nội dung mà tôi dự định chia sẻ.

Sau đó, chúng tôi đã có 02 tiếng StarBuck để trao đổi với nhau, sau khi bằng mọi phương tiện từ ngữ để giải thích thì bạn nói: Ồ, em thấy cái chương trình này nó ý nghĩa quá anh ạ, em có thể giúp gì được không? Lúc đó tôi cũng chưa biết “nhờ gì”, rồi cận gần đến ngày tổ chức, tôi chợt nhớ là bên Linh có phòng đào tạo và chương trình thì đang cần một địa điểm.

Thế là tôi nhắn với Linh: Linh ơi giúp anh việc này được không?

Và với tinh thần lúc nào cũng muốn giúp người thì bạn nói: bên em có dùng phòng đó đâu, anh cứ dùng thoải mái lúc nào cũng được.

Thế là cuối tuần này Dạy Con Hạnh Phúc có địa điểm tổ chức ở Văn phòng MixCom của ông chủ Cấn Mạnh Linh – và chiều hôm qua chúng tôi đã đến thăm địa điểm và chuẩn bị, điều tuyệt vời hơn nữa là được chính ông chủ MixCom tự tay dọn phòng, kê bàn, trải khăn, xếp ghế cho hội trường.

Cảm ơn sự chu đáo của Linh, và cảm ơn vì những duyên lành để có được không gian tổ chức cho Dạy Con Hạnh Phúc kỳ này.

Cũng là chương trình đào tạo, mà chưa bao giờ tôi có cảm xúc đặc biệt như chương trình này. Bạn nào muốn tham gia thì đăng ký link bên dưới nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top