fbpx

DẠY CON HẠNH PHÚC

Khi lớn lên con muốn trở thành “Ai”?

Năm 2019, tôi bắt đầu quan tâm học kiến thức về nuôi dạy con.

May mắn cho tôi là tôi đã gặp được khoá học Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu cho các con trong giai đoạn từ 0-6 tuổi của bác sĩ Nguyễn Duy Cương. Tôi đã chăm con đúng cách hơn, nói chuyện với con nhiều hơn, dành nhiều bộ ngôn từ yêu thương, thịnh vượng để nói cho con nghe. Các con tôi đỡ ốm vắt, ăn ngoan hơn, ngủ ngoan hơn. Tôi cũng ngừng so sánh con với con nhà người ta.

Sau khi học thầy Nguyễn Duy Cương, có một câu tôi hay hỏi các con rằng: Sau này lớn lên con muốn trở thành ai?

Tôi hỏi vậy để các con xác định mong ước, mục tiêu tương lai của mình rõ ràng hơn (như muốn trở thành bác sĩ ; kỹ sư; giáo viên; MC;…). Các con khi nghe tôi hỏi vậy thì thi nhau trả lời: con thích làm cô giáo, con thích làm luật sư,… Ý thích của các con cũng thay đổi nhiều theo từng giai đoạn.

Năm 2022, tôi biết và tham gia thực hành “28 ngày thực hành lòng biết ơn” của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc. Từ đó, như cá gặp nước, tôi học thêm nhiều khoá học phát triển bản thân của thầy: Làm chủ Luật Hấp Dẫn, Luyện Tâm, Người Kiến Tạo Phép Màu,…

Khi học Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc, cô Ms Hương (vợ thầy Ngọc) tôi mới biết tầm quan trọng của LÒNG BIẾT ƠN, định nghĩa thế nào là HẠNH PHÚC.

Tôi đã biết ơn những gì tôi đã có, đang có và sẽ có → Tôi thấy mình có thật GIÀU CÓ.

Tôi trân trọng, bao dung và biết ơn các mối quan hệ xung quanh tôi → Tôi nhận được nhiều tình yêu thương và giúp đỡ từ những người thân và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tôi mới hiểu thế nào là Hạnh Phúc. Làm thế nào để Hạnh Phúc?

Và vẫn với câu hỏi: Sau này lớn lên con muốn trở thành ai?

Thì câu trả lời tôi muốn con trả lời đó là: Con sẽ là Người Hạnh Phúc.

Với mong muốn đó tôi cũng đã bắt tay ngay vào việc giải thích cho con hiểu thế nào là Hạnh Phúc, con cần làm gì để Hạnh Phúc từ kiến thức mà tôi lĩnh hội được từ khi học Thầy Cô.

Nhưng bạn biết đấy, học để mình hiểu là một chuyện nhưng để giảng lại cho người khác để họ hiểu được lại là một chuyện quá là khó đi. Tôi vẫn cứ loay hoay mãi tìm cách để giảng giải cho các con dễ hiểu nhất có thể.

Vậy mà may mắn sao cho tôi là sắp tới thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc có mở workshop online trực tiếp DẠY CON HẠNH PHÚC giúp Con Hạnh Phúc, giúp cho Cha Mẹ Hạnh Phúc, giúp Gia Đình bạn luôn Hạnh Phúc Trọn Vẹn.

Tôi chắc chắn sẽ tham gia chương trình này. Nếu bạn muốn DẠY CON HẠNH PHÚC thì hãy tham gia cùng tôi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top