fbpx

DẠY CON HẠNH PHÚC

Hạnh Phúc Mới Đang Đến

Năm 2016 khi lần đầu tôi có một cách nhìn MỚI, RÕ RÀNG về HẠNH PHÚC – điều đó đã giúp tôi định hình nên một thế giới quan mới hoàn toàn và từ đó một cuộc sống MỚI hình thành.

Nếu có thể hỏi là cuộc sống MỚI có gì khác so với trước thì tôi có thể nói là nó KHÁC XA so với trước, khác đến mức mà chính bản thân tôi và những người thân cũng ngỡ ngàng.

Đến 2019 tôi bắt đầu chia sẻ, phổ biến khái niệm HẠNH PHÚC mà tôi cảm nhận đó, những người bạn, học viên của tôi cũng có nhiều bước chuyển biến tuyệt vời (không phải ai nghe cũng chuyển biến hết vì nhiều người vẫn không đồng ý với góc nhìn HẠNH PHÚC MỚI của tôi). Điều này thì cũng bình thường vì mỗi người vẫn luôn có quan điểm riêng, tôi không muốn áp đặt lên người khác nếu họ chưa thực sự open.

Năm 2021, một lần nữa chúng tôi làm rõ hơn khái niệm về HẠNH PHÚC cho cộng đồng MMC (một cộng đồng mà chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng HẠNH PHÚC) và lại một lần nữa, chúng tôi nhận thấy nhiều sự thay đổi giá trị từ những thành viên trong cộng đồng.

Và điều đáng lưu ý là, các học viên mới của chúng tôi đều là người trưởng thành, có gia đình và có con cái. Mọi người khi đã nắm được khái niệm HẠNH PHÚC mới này thì vô cùng trân quý và muốn CON CÁI của họ cũng được trang bị, được thiết lập nền tảng này cho các con.

Chính bản thân chúng tôi, chúng tôi cũng là bậc cha mẹ và cần trang bị cho con cái của mình những giá trị quan trọng này, đó là nền tảng của HẠNH PHÚC. Vì vậy, chúng tôi quyết định xây dựng một chương trình để chia sẻ, dạy cho con cái mình về HẠNH PHÚC. Sau gần 1 năm triển khai trong gia đình mình, chia sẻ với các con của chúng tôi, tôi nhận thấy ồ thật tuyệt vời, góc nhìn này đã đang được thiết lập ở con cái mình, không giống như mình phải đến hơn 30 tuổi mới được trang bị.

Và tôi nghĩ, thế hệ trẻ, con cái của những người bạn, học viên của chúng tôi cũng nên được trang bị điều này. Nếu như các phụ huynh, là bạn bè của mình, học viên của mình muốn chia sẻ khái niệm HẠNH PHÚC MỚI này cho con cái của họ, muốn chúng tôi chia sẻ cách thức thiết lập ý thức về HẠNH PHÚC MỚI này cho con cái của họ thì chúng tôi rất sẵn lòng chia sẻ (vì đây thực sự là một việc làm HẠNH PHÚC cho cả mọi người và cả chính chúng tôi).

Vì thế mà chương trình Dạy Con Hạnh Phúc đã được xây dựng và sắp sửa sẽ được ra mắt. Chúng tôi sẽ rất hoan hỉ nếu bạn và con cái của bạn sẽ tiếp nhận những giá trị này.

Nếu bạn muốn và tán thành, ủng hộ chúng tôi triển khai chươnng trình này, tôi rất muốn nhận từ bạn một dòng còm men để tiếp tục mạnh mẽ triển khai.

HẠNH PHÚC đang đến với tất cả chúng ta.

10 thoughts on “Hạnh Phúc Mới Đang Đến”

  1. Thật tuyệt vời được tham dự chương trình dạy con hạnh phúc của thầy .lâu nay em vẫn cứ loanh quanh không biết trả lời với chính bản thân mình ạ .cảm ơn .cảm ơn .cảm ơn . 🙏🙏🙏

   1. Thật vui và hạnh phúc khi được tham dự chương trình dạy con hạnh phúc của thầy.
    Biết ơn thầy đã tổ chức chia sẽ chương trình này.
    Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn

  2. Biết ơn Thầy và mong chờ sự chia sẻ Bí mật hạnh phúc từ thầy.
   Con em hỏi Hạnh phuc là gì? em cũng còn mơ hồ và chưa rõ ràng nên trả lời con một cách qua loa như này:
   Hạnh phúc là những lúc Cha con mình trò chuyện vui vẻ như lúc này

 1. Nghiêm Thị Xuân Hồng

  Nghe Thầy Cô chia sẻ em mới thấy tầm quan trọng của việc giúp các con có cơ hội hiểu sâu sắc và đúng đắn về khái niệm Hạnh Phúc thật sớm ngay khi có thể như thế này, để không phải mất hàng chục năm sau mới được trang bị thì vô vàn điều đáng tiếc gì sẽ xảy ra phải không ạ..
  Xin chúc cho chương trình sẽ lan tỏa được nhiều năng lượng yêu thương và bình an tới mọi gia đình Việt Nam gần xa. 💕

 2. em luôn biết ơn Thầy vì những điều tốt đẹp mà Thầy đã,đang,sắp chia sẻ tới e và tất cả mọi người ạ.cảm ơn,cảm ơn,cảm ơn!!!

 3. Em rất biết ơn và mong chờ được học Dạy con hạnh phúc. Bản thân em cũng đã hạnh phúc hơn nhiều từ khi học phát triển bản thân qua các khoá học của thầy Ngọc. Em đang dạy con về Hạnh phúc theo những gì em được học từ Thầy Cô nhưng giáo trình còn sơ sài và chưa hấp dẫn. Mong ước của em bây giờ là: lớn lên các con trở thành “Ai” đi nữa, làm nghề gì hay sống ở đâu chăng nữa thì các con vẫn sẽ là người HẠNH PHÚC

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top