fbpx

DẠY CON HẠNH PHÚC

Khóa Học 02 Ngày Chuyên Sâu

DẠY CON HẠNH PHÚC

Món Quà Giá Trị Nhất Dành Tặng Cho Con Của Bạn

Hà Nội – Ngày 17 & 18/08/2024

Ngày
Giờ
Phút
Giây

TẠI SAO CẦN DẠY CON "HẠNH PHÚC"?

Với tất cả các bậc phụ huynh, khi sinh ra con cái của mình đều mong muốn đó là người con lý tưởng, có phẩm chất đạo đức tốt, có tài năng, thành tựu trong cuộc sống và đặc biệt có hiếu với bố mẹ.

Những mong muốn đó là chính đáng, đáng trân trọng và cần được hỗ trợ để thúc đẩy cho mong muốn đó trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, thực tế là môi trường hiện tại đang bị gây nhiễu từ các phương tiện truyền thông xã hội, các phương tiện này có thể tiếp cận trẻ ở mọi lứa tuổi do sự quản lý lỏng lẻo hoặc chưa có ý thức đầy đủ từ các bậc cha mẹ và người giám hộ.

Chúng xuất hiện dưới dạng là những clip, trò chơi hồn nhiên lành mạnh và sau đó dẫn đến những thông tin nguy hại mà với vai trò là phụ huynh chúng ta không hề muốn con cái của mình bị tiêm nhiễm.

Nó giống như là ở nhà, con của bạn dẫn đến nhà chơi một nhóm bạn, và qua cách đối xử, giao tiếp, nói năng, ăn uống bạn thấy nhóm bạn này là những đứa trẻ thiếu giáo dục, có suy nghĩ lệch lạc có nguy cơ gây hại cho con bạn. Thậm chí bạn có thể nhận thấy trong nhóm bạn đó, có cả những đứa lớn hơn nhưng hư hỏng hoàn toàn, chúng tiếp cận con bạn với mục đích dụ dỗ con bạn làm những hành vi sai trái rất nguy hiểm.

Khi thấy biểu hiện đó, bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ nói với con mình là không nên chơi với nhóm bạn đó và không cho nhóm bạn đó đến chơi nhà bạn thêm nữa. Bằng cách đó, bạn tin rằng con mình được bảo vệ, tránh xa kẻ xấu, không bị tiêm nhiễm và phát triển một cách lành mạnh. 

Thế nhưng, như nói ở trên, môi trường hiện tại gần như MỞ với thế giới, con của bạn có thể tiếp xúc với những nhóm bạn xấu (không chỉ bạn Offline mà cả bạn Online) ở trên mà bạn không hề biết và bạn chỉ giật mình khi thấy sự việc biểu hiện ra thành kết quả, là con của bạn cũng đã bị xâm nhiễm từ lúc nào mà bạn không hay.

 • Con nói tục chửi bậy
 • Con đánh nhau
 • Con có thái độ, nói lời và hành động không hay với Thầy cô vs Cha mẹ
 • Con có kết quả học tập không tốt
 • Con có mối quan hệ giới tính phức tạp trước tuổi
 • Con sử dụng các chất cấm, các chất gây say, gây nghiện
 • Con có những hành vi nguy hại tự gây nguy hiểm lên chính cơ thể của mình để giải tỏa căng thẳng, stress hay để chứng tỏ bản thân…
 • Con tiếp cận và đọc, xem những thông tin gây nguy hại và hình thành nên ác tính (truyện, phim về quỷ, về giết người, về giới tính…)

Khi đó, có thể bạn sẽ giận dữ trách mắng con mình và tự trách mắng bản thân nhưng không có giải pháp để giúp con của mình loại bỏ được những sự xấu xa và lại càng cảm thấy giận dữ, bất lực và lo lắng hơn cho tương lai của con cái mình đồng thời cũng thấy thất vọng và đau khổ vì ước mơ, mong muốn mình đặt lên con cái của mình có thể không trở thành sự thật. 

Những sự việc như trên xảy ra không phải là do lỗi của bạn, bạn không phải là một ông bố, bà mẹ tồi. Bạn không phải là một người thiếu trách nhiệm và có ác ý với con cái của mình. Đó chỉ đơn giản là hệ quả của những gì đang diễn ra trong thế giới ngày nay khi mà công nghệ phát triển, thông tin được kết nối con người từ mọi lứa tuổi, tầng lớp đều dễ dàng kết nối giao thoa với nhau trên nền tảng internet. 

Sẽ là nguy hiểm nếu không hiểu về cách mà thế giới bây giờ vận hành và sẽ rất nguy hiểm nếu bạn và những người thân của bạn chưa có những tiêu chuẩn, nguyên tắc và giá trị cốt lõi được thiết lập để giúp bạn có thể tiếp cận, tận dụng sức mạnh của phương tiện hiện đại nhưng vẫn bảo vệ và giúp cho con cái của mình phát triển một cách đúng đắn và lành mạnh. 

Khi đó, con cái của bạn sẽ được trang bị một nền tảng những phẩm chất giúp cho chúng trở thành người HẠNH PHÚC và phát huy tài năng, giá trị để trở thành một người có giá trị, có thành tựu với xã hội. Khi đó, bạn với vai trò là một bậc cha mẹ đã có những nỗ lực đúng đắn để giúp tạo ra một môi trường tốt và đưa ra định hướng đúng cho con cái của mình. Khi đó, bạn là một bậc cha mẹ hạnh phúc, điều không thể cao quý hơn với vai trò là bậc cha mẹ. 

Chương trình Dạy Con Hạnh Phúc ra đời với động cơ đó, với mong muốn đó và với những phương tiện truyền tải cùng với những giải pháp cốt lõi nhằm giúp cho bạn có một bản kế hoạch chi tiết để sử dụng thời gian, nguồn lực của mình để phát triển các phẩm chất bên trong con cái của bạn – điều sẽ là nền tảng cho con cái của bạn hạnh phúc, nó cũng sẽ tạo nền tảng cho sự phát triển các phẩm chất của con bạn để giúp con bạn trở thành một người tài năng. 

Nếu hiểu rằng một hạt giống tốt được chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ theo cách đúng đắn, thì hạt giống đó cũng sẽ trở thành một cây tốt mạnh mẽ và mang lại hoa trái giá trị trong suốt cuộc đời của nó. Và điều đó là điều mà bạn sẽ làm được với con cái của bạn.

THỜI ĐIỂM VÀNG & THỜI ĐIỂM KIM CƯƠNG ĐỂ DẠY CON HẠNH PHÚC

Với kinh nghiệm làm bố mười mấy năm nay của tôi (nhà tôi có 03 bạn tuổi teen và 01 bạn hiện đang tuổi mầm non sắp lên lớp 1) thì tôi nhận thấy rằng nếu nói rằng Dạy Con từ 0-5 tuổi là thời điểm VÀNG thì Dạy Con từ 6 tuổi – 18 tuổi là thời điểm KIM CƯƠNG. 

Bạn Lê Huyền Yoga chia sẻ cảm nhận về chương trình “Dạy Con Hạnh Phúc”

“Thứ nhất là mình không được giao tiếp xã hội ở ngoài. Thứ hai là mình không có chỗ để mình giải tỏa tâm trạng của mình. Cho nên tâm trạng của mình rơi vào trạng thái là suốt ngày mình cứ chìm vô, trầm ngâm trong những vấn đề tiêu cực. Và thành ra là em cảm thấy có một vấn đề gì đó không ổn. Con không có nhận được năng lượng tích cực từ mình.

Sau đó thì em bắt đầu quá trình học với Thầy Cô và thanh lọc tâm mình thì gần như là mình duy trì được cảm xúc cân bằng của mình, thì tự nhiên em cảm nhận là con cũng tự động vui vẻ lên, hợp tác hơn rất là nhiều. 

Và hôm qua em rất ấn tượng về bài học của Thầy về thời điểm thức tỉnh. Thì trước đây em cứ nghĩ là em chỉ cần dành thời gian cho con từ 0 đến 6 tuổi là đủ rồi. Còn sau đó thì có thể giao cho nhà trường hay xã hội gì đó thì, mình chỉ là một người hỗ trợ thôi. 

Nhưng mà bây giờ em nghĩ là 0 đến 6 tuổi là không đủ, đó không phải là tất cả, mà là cả một quá trình dài, tức là em không cần nhất thiết phải nghỉ việc ở nhà để chăm con hoàn toàn 24/24, mà em vẫn có cuộc sống riêng của em, nhưng mà đến tối em có thể dành thời gian chất lượng cho con, truyền thụ cho con những kiến thức này. Thì em nghĩ nó sẽ tốt hơn rất là nhiều. 

Một quá trình đồng hành dài, bây giờ thời điểm này em mới hiểu về cái này thì em có suy nghĩ là 6 năm qua mình bỏ lỡ mất cái này cho bé lớn của mình, bây giờ bé nhỏ 1 tuổi rưỡi còn bé lớn 6 tuổi, nhưng mà giờ em nghĩ nó không thành vấn đề, 6 tuổi cho đến sau này con vẫn nhận được giá trị, bé 1 tuổi rưỡi vẫn nhận được giá trị. Kể cả những bạn, các anh chị có con lớn rồi, 15 hay là 18 tuổi rồi, các bạn vẫn nhận được giá trị, bởi vì như Thầy nói là cái này mình tạo ra cái truyền thống gia đình, đời con đến đời cháu mình. đây là cái gia tài của mình để lại cho những đời con cháu. Thì em nghĩ cái này thật sự rất là giá trị. Cảm ơn Thầy.”

DÙ CON LÀM NGHỀ GÌ VÀ Ở ĐÂU, CON CŨNG HẠNH PHÚC!

Trong Dạy Con Hạnh Phúc, có Phụ Huynh hỏi tôi: “Thầy ơi, giờ em chưa biết định hướng nghề cho con em như thế nào, Thầy có thể chia sẻ giúp em được không?
Tôi hỏi mọi người: Ai ở trong phòng này hơn 40 tuổi thì giơ tay?
Một số người giơ tay, tôi hỏi: Các bạn thử nhìn lại xem mình đã thay đổi nghề đến 3-5 lần chưa?
Mọi người đều trả lời là: Rồi!
Tôi nói: Vậy thì định hướng nghề có ý nghĩa gì khi kiểu gì bạn cũng thay đổi (cười, cả hội trường đều cười).

Thực tế là, Nghề nào cũng được, và mình cũng phải thay đổi theo sự thay đổi của thế giới, của thị trường. Hai mươi năm trước không ai biết về Facebook, 10 năm trước không ai biết về Tiktok, 05 năm trước không ai biết về AI-Trí Tuệ Thông Minh Nhân Tạo…Thế giới thay đổi liên tục, thị trường thay đổi liên tục, bản thân chúng ta hay con cái chúng ta đều phải thay đổi nhanh và thích ứng nhanh. Nghề nghiệp nào cũng được, nhưng điều quan trọng là dù chọn nghề nào hay dù đi bất kỳ nơi đâu, con bạn cũng phải Hạnh Phúc!

Và hãy định hướng con cái chúng ta Hạnh Phúc, rồi tùy thời thế, nghề nào đến cũng có thể làm được.

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN TRỞ THÀNH BẬC CHA MẸ HẠNH PHÚC

NGÀY 01: Thiết Lập Nền Tảng TƯ DUY HẠNH PHÚC
 • Xác định nhận thức hiện tại về Hạnh Phúc
 • Hiểu về quy luật tự nhiên
 • Hiểu về Hạnh Phúc MỚI (theo đúng nghĩa)
 • Tầm quan trọng của Hạnh Phúc ngay từ khi còn Trẻ
 • Mở ra Con Đường Hạnh Phúc
 • Những giá trị tạo lập nên Hạnh Phúc đích thực.
 • Tính cấp bách phải Dạy Con Hạnh Phúc
NGÀY 02: Phương Pháp Dạy Con Hạnh Phúc
 • 03 Nhân Tố gây cản trở một người có được Hạnh Phúc Thực Sự
 • Phương pháp Dạy Con Hạnh Phúc dành cho Phụ Huynh các cấp độ Tiểu Học, Trung Học, Đại Học…
 • Thiết Kế Bản Kế Hoạch Hạnh Phúc giúp cho con có được Cuộc Đời Hạnh Phúc
 • Kích hoạt Quy trình 90 Ngày Hành Động & Hiện thực hóa Con Đường Hạnh Phúc
 • Kết thúc Chương Trình Dạy Con Hạnh Phúc

Thông tin thanh toán

Sản phẩm bạn chọn

Product
Quantity
Price
KHOÁ HỌC DẠY CON HẠNH PHÚC - Khóa Học Chuyên Sâu 02 Ngày1
+
1.980.000 

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
KHOÁ HỌC DẠY CON HẠNH PHÚC - Khóa Học Chuyên Sâu 02 Ngày  × 1 1.980.000 
Tạm tính 1.980.000 
Tổng 1.980.000 
 • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Your personal data will be used to process your order, support your experience throughout this website, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tại:

Số điện thoại: 0928553868 – 0933815456

Facebook: https://www.facebook.com/ngocdfj

Scroll to Top