fbpx

Bộ Chương Trình Đào Tạo Đặc Biệt Của Nguyễn Phúc Quang Ngọc

TRAIN THE TRAINER 4.0

TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP
& KIẾM ĐƯỢC TỪ 50 TRIỆU ĐẾN HƠN 500 TRIỆU MỖI THÁNG

BÍ MẬT CỦA TÁC GIẢ CÓ DOANH THU BÁN SÁCH CHẠY NHẤT

Bạn có muốn sở hữu một cuốn sách có doanh thu bán chạy nhất mọi thời đại không?

Có một bí mật, tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn trở thành người có cuốn sách bán chạy nhất, bạn cần phải tạo ra một lượng khách hàng sẵn sàng mua sách của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng, chỉ cần có được một quyển sách thật hay sau đó đặt quyển sách đó trên những kệ sách của cửa hàng sách và rồi mọi người đi qua sẽ mua nó thì tôi thành thật xin lỗi bạn, cách suy nghĩ đó là cách suy nghĩ hết sức sai lầm.

Bạn có muốn biết cách thức thực sự hiệu quả giúp sách của bạn trở nên bán chạy và được nhiều người săn lùng không? Bạn cần phải có một lượng khách hàng có sẵn với tâm thế sẵn sàng mua sách của bạn và mua bất kỳ sản phẩm nào từ bạn.

Bí quyết để tôi có thể bán được hàng trăm ngàn cuốn sách mỗi năm đó chính là thông qua các chương trình đào tạo, sự kiện online và offline, nơi có hàng trăm đến hàng ngàn người tham dự và sẵn sàng dành thời gian 30’ đến 3h để nghe tôi chia sẻ về những bài học và những trải nghiệm của tôi thông qua các quyển sách mà tôi xuất bản.

Hãy tin tôi, tôi đã xuất bản hơn 20 đầu sách tại Thiên Minh Book và hầu hết các đầu sách được xuất bản đều cháy hàng rất nhanh chóng, tái bản nhiều lần và được săn đón rất nhiệt tình từ độc giả. Và các Đại Lý lớn tìm đến tôi để nhập sách cũng chính là những người đã tham dự các chương trình Webinar/Seminar mà tôi tổ chức.

BÍ MẬT CỦA MỘT NHÀ ĐÀO TẠO KIẾM ĐƯỢC TRÊN 500 TRIỆU MỖI THÁNG

KHI BẠN ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH "TRAIN THE TRAINER 4.0" - BẠN SẼ BỊ SỐC!!!

Những gì tôi chia sẻ với bạn, những công thức, những phép tính, những bí mật…. sẽ làm bạn thật sự bị SỐC. Và bạn có yêu thích những cú sốc này không? Dĩ nhiên là có, vì chúng sẽ giúp cho bạn thấy được một chân trời mới đầy những tiềm năng và những cơ hội.

Chương trình sẽ được diễn ra trong 03 ngày tập trung, đó sẽ là 03 ngày đáng nhớ của bạn, bạn sẽ được học tập và thực hành các kỹ năng cần có của một nhà đào tạo chuyên nghiệp ngay tại lớp học và tôi hứa với bạn rằng, sau 03 ngày tập trung này, bạn sẽ làm chủ được 99% kỹ năng đào tạo mà các nhà đào tạo hàng đầu Việt Nam đang sở hữu.

Bạn sẽ được chuyển hóa mạnh mẽ, bạn sẽ trở nên rất là tuyệt vời và bạn sẽ ngạc nhiên với chính sự thay đổi mà bạn có được sau 03 ngày đào tạo trực tiếp cùng với tôi.

Chương trình Train The Trainer 4.0 là “Độc Nhất Vô Nhị”

Và bạn nhất đinh phải có mặt tại chương trình đặc biệt này để phát triển bản thân bạn lên một tầm cao mới, hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn.

Đây là một chương trình đòi hỏi tôi phải bỏ ra rất nhiều năng lượng của mình, vì vậy thường tôi chỉ nhận một số lượng vừa đủ học viên mỗi năm để đảm bảo rằng chương trình được diễn ra với năng lượng tốt nhất và chất lượng nhất.

Sau hơn 07 năm, có rất nhiều học viên mới khi thấy các học viên cũ mà tôi đã đào tạo trước đó đạt được những thành công vang dội trong công việc và cuộc sống, nhiều người đã email, nhắn tin và thậm chí là đến trực tiếp công ty tôi với mong muốn rằng tôi sẽ làm lại chương trình Train The Trainer này. 

Sau một thời gian dài suy nghĩ, tôi quyết định sẽ tổ chức lại chương trình Train The Trainer 4.0, và mỗi năm chỉ nhận một lượng ít học viên. Đó như là món quà mà tôi dành tặng cho những người tin tưởng tôi và có mong muốn mãnh liệt trở thành một nhà đào tạo chuyên nghiệp, hay mong muốn mãnh liệt có thể tạo dựng hàng trăm người, hàng ngàn người trong hệ thống kinh doanh của họ.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Thông tin thanh toán

Your Products

Product
Quantity
Price
Học Tập Không Giới Hạn1
+
1.980.000 

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Học Tập Không Giới Hạn  × 1 1.980.000 
Tạm tính 1.980.000 
Giao hàng
Tổng 1.980.000 
  • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Your personal data will be used to process your order, support your experience throughout this website, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tại:
Số điện thoại: 09285538680933815456
Trân trọng,
Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Scroll to Top